Top 10 Thỏi Son Lancome Bán Chạy Nhất 2023 Không Nên Bỏ Qua

Son Lancome

Son Lancome

Lancome là một trong những thương hiệu quyền lực đến từ Pháp. Biểu tượng hoa hồng đồng hành trong mọi dòng son của hãng. Cho đến nay Lancome đã trình làng vô cùng nhiều BST. Trong đó thì dòng Matte vẫn được coi là “biểu tượng” của Lancome. Dưới đây là danh sách son Lancome đẹp nhất trong lòng phái đẹp.

Với đủ sắc màu trong top 10 thỏi son Lancome bán chạy nhất 2023 chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được “chân ái” cho bản thân mình.

Lưu ý càng về cuối lại càng có nhiều cái tên hot hit.

List 10 thỏi son Lancome “gây bão” 2023

Lancome mã số 132 – ĐỎ TƯƠI hot nhất

Màu son kinh điển của nhà Lancome phải kể đến Lancome 132 này. Một cây son trình làng đã lâu và bán chạy top đầu của hãng. Màu son đỏ tươi này khá là rực rỡ, nóng bỏng và quyến rũ đấy nhé. Son này không phải lì khô mà vẫn có độ mọng môi, đảm bảo không hề bóng quá. Dùng thỏi son này che phủ môi tốt, cực kỳ quyến rũ, sang chảnh nữa.

lancome-mau-132

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 132

Lancome mã số 505 – ĐỎ CAM hot nhất

Hãng nào cũng có son đỏ cam, rất nhiều đỏ cam luôn ý vì màu này dễ dùng. Lancome cũng chẳng thể nào thiếu đi sắc độ tôn da này. Đỏ cam quốc dân được bao người tin dùng và yêu thích chính là Lancome 505 này nhé. Một màu son lên môi nóng bỏng, rạng rỡ và siêu cấp quyến rũ.

lancome-mau-505

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 505

Lancome mã số 888 – ĐỎ RƯỢU hot nhất

Một trong những màu son thuộc hàng huyền thoại của Lancome chính là Lancome 888 này. Son đỏ rượu lên môi đẹp quyền lực, sóng sánh chẳng khác nào có mị lực hút hồn bất cứ người dùng nào. Son nhìn chung vô cùng hoàn hảo đến từng mm, ai cũng sẽ phát cuồng khi dùng cho mà xem. Tiết lộ là Lancome đã trình làng rất nhiều limited edition trong đó thì màu son 888 này chẳng khi nào thiếu, “mâm nào cũng có mặt”.

lancome-mau-888

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 888

Lancome mã số 189 – ĐỎ NÂU hot nhất

Tiếp tục là một màu son “gây nhức nhối” bao con tim vì đẹp tới mức khó lòng cưỡng lại được. Lancome 189 vẫn là chủ đạo chính là tông đỏ nhưng mà pha thêm sắc nâu vào nữa như một chút “gia vị” tăng sức hấp dẫn. Son chất lì nên độ bền màu cũng tốt.

lancome-mau-189

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 189

Lancome mã số 01 – ĐỎ RUBY hot nhất

YSL 01, Givenchy 01…đều là những màu son đặc biệt và Lancome 01 cũng không phải là ngoại lệ. Màu son đỏ ruby này cũng xứng đáng đứng top được chú ý bậc nhất. Đỏ ruby chuẩn mực, đỏ cổ điển từng một thời làm mưa làm gió. Chất son thì nhẹ, khiến môi đỏ rực hút mắt, dùng là mê.

lancome-mau-01

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 01

Lancome mã số 378 – HỒNG DÂU hot nhất

Son hồng nhà Lancome cũng khá đa dạng và nói về một cây son từng được nhiều người lựa chọn thì chính là Lancome 378. Màu son này là hồng dâu, có pha chút đỏ nên tươi tắn, đậm nét. Màu này chỉ apply một đường thôi cũng đã rõ nét rồi.

lancome-mau-378

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 378

Lancome mã số 169 – CAM ĐẤT siêu hot

Danh sách son đẹp nhất của Lancome không thể thiếu đi cái tên là Lancome 169. Đây là một đại diện mới nổi nhà Lancome. Son cam đất khiến mọi bờ môi đều trở nên quyến rũ. Sức hấp dẫn của sắc độ này là không phải bàn cãi.

lancome-mau-169

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 169

Lancome mã số 196 – ĐỎ GẠCH hot nhất

“Vườn hoa” Lancome có một bông hoa đang chiếm trọn mọi spotlight, chính là màu son 196 đỏ gạch siêu siêu hot. Với bản thân mình thì đây là màu Lancome mình yêu thích nhất. Son cũng xứng đáng trở thành must-have-item của mọi tín đồ Lancome. Ở bất cứ limited edition nào cũng thấy cái tên này góp mặt.

lancome-mau-196

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 196

Lancome mã số 274 – HỒNG ĐẤT hot nhất

Hot không kém màu 196 chính là Lancome 274. Sắc hồng đất này có vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, nhìn đơn giản nhưng dùng lên môi thì nhân đôi sự quyến rũ luôn đấy.

lancome-mau-274

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 274

Lancome mã số 295 – HỒNG KHÔ hot nhất

Lancome có rất nhiều son đỏ đẹp nhưng mà cũng không thiếu son hồng đâu nhé. Như Lancome 295 này chẳng hạn. Một sắc hồng khô tuyệt đỉnh, hài hoà với mọi kiểu makeup.

lancome-mau-295

Để rinh Lancome chính hãng thì click ngay vào đây:  Son Lancome 295

Top 10 thỏi son Lancome, xứng đáng bỏ túi tuyệt đối

Lancome là một trong những brand cao cấp hội tụ rất nhiều màu son đẹp nức lòng. 10 cái tên phía trên chẳng có sắc độ nào trùng lặp sắc độ nào. Bạn có thể lựa chọn những màu son hợp cạ hoặc rinh cả 10 thì cũng không bao giờ tiếc nuối cả.

Sonl

Đánh giá