Top 10 Màu Son Dior Đỉnh Nhất Năm 2023, Cân Nhắc Mua

Son Dior

Son Dior Chính Hãng, Giá Tốt Nên Mua Màu Nào?

Một trong những ước mơ của hết thảy tín đồ mộ điệu chính là son Dior. Nếu như đã dùng Dior rồi thì khó lòng có thể nào ngưng mê mẩn. Bởi vì Dior không phải chỉ có một vài màu đẹp kinh điển nên dùng như nhiều brand khác. Dior trình làng những BST mới liên tục và cũng liên tục sáng tạo ra những sắc độ hợp thời, nâng tầm khí chất, phái đẹp săn đón và tìm kiếm. Nếu như chưa biết hiện tại nên rinh thỏi Dior nào thì cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Liệt kê 10 màu son Dior đẹp nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và không hề thất vọng một chút nào.

Danh sách 10 màu son Dior đẹp nhất ai nấy đều khát khao chinh phục

Dior 999 trendy với tone màu đỏ thuần

Son đỏ quốc dân đích thị là danh xưng hoàn hảo để nói về Dior 999. Sắc Dior này thuần đỏ, được Dior pha trộn với tỉ lệ không thể hoàn hảo hơn. Đỏ quyền lực lên môi sang chảnh và hấp dẫn. Sự cổ điển và hiện đại được kết hợp. Với tone màu thì ai nấy cũng đều ưng ý khi dùng.

dior-velvet-999

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Dior 999

Dior Ultra Care Liquid 635 trendy với tone màu đỏ đất

Kể về một tone đỏ đẹp nức lòng của nhà Dior thì chính là Dior 635. Sắc đỏ đất này sang chảnh, trendy, như chiêu đãi phái đẹp một bữa tiệc thịnh soạn về màu sắc. Đỏ kem lì màu chuẩn, thời thượng, yên tâm về độ mịn đẹp khi thoa lên. Dù theo đuổi phong cách nào thì cũng đều hợp lý khi dùng cả.

dior-Ultra-Care-Liquid-635

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 trendy với tone màu cam cháy

Một trong những tông màu sành điệu mà Dior tạo nên cho phái đẹp chính là Dior 707. Sắc độ này sang chảnh, biến hoá nhan sắc và thần thái lên một tầm cao mới. Yên tâm là em nó lên môi mịn đẹp, tôn da, vô cùng sang chảnh và thu hút.

dior-Ultra-Care-Liquid-707

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son kem Dior 707

Dior Addict Lip Tattoo 541 trendy với tone màu hồng khô

Phiên bản kem lì của Dior đã rất hút mắt rồi nhưng cũng không thể nào bỏ qua được kiểu kem Tattoo. Dior 541 được gọi tên là “son xăm” khiến môi bền đẹp tone hồng khô suốt cả ngày dài. Sắc hồng này chuẩn MLBB mọng đẹp và quyến rũ vô cùng.

dior-mau-541

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 trendy với tone màu hồng cam đất

Đứng trước vẻ đẹp của Dior Tattoo 421 thì hẳn là nhiều cô nàng đều bị rung rinh. Màu này không thiếu trong giới son môi cao cấp tuy nhiên dưới phiên bản Tattoo thì lại mang đến sức hấp dẫn khó chối từ. Dior 421 này vừa trẻ trung, sống động mà vẫn nền nã, thanh lịch vô cùng. Ai cũng hoàn toàn yên tâm khi dùng.

dior-mau-421

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Dior 421

Dior 641 Ultra Spice trendy với tone màu đỏ cam gạch

Chào đón màn tái xuất vô cùng xuất thần của Dior 641. Sắc đỏ cam gạch này quá đỗi nâng tầm nhan sắc. Một tông độ không hề khó dùng, thoa lên mềm mịn, yên tâm là môi nổi bật và xuất sắc rõ rệt.

dior-mau-641

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble trendy với tone màu đỏ gạch

Một cây vỏ đỏ nữa của nhà Dior mang tên Dior 436. Đằng sau lớp vỏ đẳng cấp là tông màu đỏ gạch xuất sắc. Sắc độ vô cùng thời thượng, cá tính. Kiểu son này là một cách nâng tầm nhan sắc cho người dùng.

dior-mau-436

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 trendy với tone màu hồng trong veo

Thêm một lựa chọn trong trẻo, ngọt ngào khác đối với bờ môi chính là Lip Glow 001. Sắc độ này là Pink, lên môi chỉ nhẹ nhàng nhưng mà lại làm tươi môi, làm sáng màu môi rõ rệt. Bất cứ ai cũng yêu thích cuồng nhiệt đại diện thú vị nhà Dior này.

son-duong-dior-001

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 trendy với tone màu cam san hô

Tiếp cận dòng Lip Glow thì không thể nào bỏ qua được sắc cam san hô 004 Coral. Đây là tông cam tôn da vô cùng. Sắc độ dưỡng có màu ngọt ngào, trong trẻo, có khả năng khử thâm tốt.

son-dior-lip-glow-004-coral

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 trendy với tone màu hồng trong trẻo

Một cái tên tiếp theo chốt hạ bảng màu là Maximizer 001. Dưỡng kiểu gloss này rất mọng đẹp, trong trẻo, có thể dưỡng môi vô cùng đỉnh cao.

dior-maximizer-001

Mua ngay Dior chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Chốt hạ về những màu son Dior đẹp nhất

Chọn ra Dior màu nào đẹp nhất dường như không hề đơn giản với bảng màu đồ sộ hàng trăm sắc độ của hãng. Chinh phục ngay một cái tên thú vị từ nhà Dior để hoàn thiện nhan sắc và nâng tầm phong cách cho bạn nhé! Hy vọng đây là một bài viết hữu ích giúp bạn chọn được cây Dior hợp ý. Nhớ update thêm nhiều bài viết thú vị khác của chúng mình nhé!

5/5 - (2 votes)