Top 10 Thỏi Son Kilian Bán Chạy Nhất 2023, Không Nên Bỏ Qua

Son Kilian

Son Kilian

By Kilian vốn dĩ nổi tiếng là một brand nước hoa. Nhưng từ khi lấn sân sang lĩnh vực son môi thì “ông lớn” này cũng tạo dựng được danh tiếng không hề nhỏ. Nói đến son Kilian ai nấy cũng đều hình dung về một cụm từ, đó là “son ướp nước hoa”. Những cây son vỏ ngoài điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế cùng chất son siêu mịn đẹp lại còn có mùi hương quyến rũ nữa.

Muốn nhan sắc thăng hạng và bỏ túi một cây son “quý tộc” thực sự thì hãy cùng ngó nghiêng ngay danh sách top 10 màu son Kilian đẹp nhất năm 2023 dưới đây.

Điểm danh các màu son Kilian đẹp nhất năm 2023

Kilian 200 Heaven “gây sốt” với màu ĐỎ TƯƠI

Hầu hết những cây son Matte của Kilian đều lọt top đẹp nhất này. Trong đó Kilian màu 200 Heaven là một màn mở đầu đầy ngọt ngào. Son đỏ tươi mang đến một vibe rất quyến rũ và hấp dẫn. Với màu son này thì ứng dụng được trong nhiều dịp.

kilian-200

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 200

Kilian 210 Aphrodisiac Rouge “gây sốt” với màu ĐỎ HỒNG

Son ướp nước hoa, không chỉ thơm mà còn đẹp. Như Kilian màu 210 Aphrodisiac Rouge này chẳng hạn. Tên của một vị thần sắc đẹp trong thần thoại Hy Lạp cơ mà. Bảo sao đỏ hồng này không hấp dẫn đến khó cường đến thế. Đỏ pha hồng trưởng thành và rất sang.

kilian-210

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 210

Kilian 220 Prohibited Rouge “gây sốt” với màu ĐỎ CỔ ĐIỂN

“Lọt hố” Kilian 220 Prohibited Rouge bởi đây là một trong những cây son đỏ đẹp nhất hiện nay. Kilian tạo nên sắc độ này theo một cách tinh tế. Đỏ vừa phải, không quá trầm, chẳng quá rực nhưng mà càng dùng lại càng thấy kiêu sa, sang chảnh.

kilian-220

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 220

Kilian 230 Dangerous “gây sốt” với màu ĐỎ LẠNH

Kilian hầu như tung ra toàn son đỏ và đẹp như Kilian màu 230 Dangerous đúng là khá “nguy hiểm”, chính xác là quyến rũ một cách đầy nguy hiểm. Son đỏ lạnh là kiểu son có base hồng, nhìn môi mọng hơn và sắc sảo trông thấy khi dùng sắc độ này đấy nàng thân yêu nha.

kilian-230

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 230

Kilian 240 Intoxicating Rouge “gây sốt” với màu ĐỎ CHERRY

Best-seller của Kilian một thời gian dài chính là Kilian màu 240 Intoxicating Rouge. Sắc son này màu có khác nào trái cherry đâu cơ chứ. Son đậm đà, lạnh lùng chứ không tươi tắn đâu nhé. Kết cấu của em nó thì lì mịn thế nên thoa lên môi màu rất chuẩn, gợi cảm và cho cảm giác cực kỳ quyền lực luôn đó.

kilian-240

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 240

Kilian 260 Tempting Rose “gây sốt” với màu HỒNG NUDE

Tạm thời những màu son đỏ best-seller hãy nhường chỗ cho sự xuất hiện của Kilian màu 260 Tempting Rose. Hồng nude nhưng dưới sự tài hoa của Kilian thì màu này như cánh hoa hồng khô dần, chứ không phải bợt bạt khó dùng đâu nhé. Son lên môi thời thượng và cực kỳ cá tính.

kilian-mau-260

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 260

Kilian 202 Rouge Immortel “gây sốt” với màu ĐỎ ANH ĐÀO

Một phiên bản đỏ hồng khác nhưng sức hấp dẫn mà sắc độ này mang lại là có thật nhiều hồng trong đó. Đây là lựa chọn cho những ai thích son tone hồng. Sử Kilian màu 202 Rouge Immortel tương đối tôn da nhưng thực sự phù hợp với những ai da trắng và tone cool.

kilian-202

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 202

Kilian 110 Aphrodisiac Rouge “gây sốt” với màu ĐỎ HỒNG

Trong khi 210 cũng là đỏ hồng y hệt Kilian 110 Aphrodisiac Rouge nhưng 210 là chất matte còn 110 lại là kết cấu satin căng mọng. Đỏ hồng được tưới tắm nhìn giàu sức sống hơn gấp bội. Một cái tên đáng ghi nhận trong danh sách tone màu tôn da bậc nhất.

kilian-mau-110

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 110

Kilian 207 Rouge Feud “gây sốt” với màu ĐỎ THUẦN

Cách mà Kilian tạo ra Kilian màu 207 Rouge Feud là “trình diễn” nguyên một màu đỏ thuần tuý trên môi. Đây chính là sắc độ khí chất mà bao cô nàng hiện đại đang tìm kiếm đấy. Thay vì kiểu son pha màu thì chỉ duy nhất một sắc độ cổ điển này cũng khiến nhan sắc trở nên khác biệt hẳn.

kilian-207

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 207

Kilian 100 Heaven Rouge “gây sốt” với màu ĐỎ TƯƠI

Lạc lối trong vẻ đẹp của sắc Kilian 100 Heaven Rouge đỏ tươi. Giống với màu 200, cùng là đỏ tươi nhưng ở đây 100 lại là chất satin. Thay vì lì thì cảm giác son bóng mọng mang lại là khiến cho sắc son trở nên tươi thấy rõ. Ai dùng màu này cũng đảm bảo phù hợp bởi son hoàn toàn không có một chút nào là kén da cả.

kilian-mau-100

Chinh phục Kilian chính hãng ngay tại đây: Son Kilian 100

Lựa chọn son Kilian đẳng cấp để nâng tầm nhan sắc

Dù rằng đến nay BST Kilian không quá đa dạng sắc màu và dường như cũng chủ yếu là những màu cổ điển. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng đây là những màu son đáng để rinh về, nhất định không nên bỏ lỡ. Top list toàn những “cực phẩm”, không biết nàng đã bỏ túi cho mình cái tên nào chưa?

Đánh giá