Top 10 Màu Son Chanel Đẹp Nhất 2023, Nên Rinh Về

Son CHanel

Son Chanel

Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Chanel hiện tại là Jennie. Nhìn cô nàng Black Pink này cũng đủ hiểu tinh thần mà Chanel hướng đến, đó là vẻ tiểu thư đầy sang chảnh và cá tính. Nét đẹp riêng có của Chanel cũng thể hiện ở cả trong những BST son môi. Son Chanel bấy lâu nay vẫn là cực phẩm trong lòng phái đẹp. Những cây son xuất sắc từ ngoại hình và gây ấn tượng từ thỏi bên trong.

Cùng khám phá ngay bên dưới đây 10 màu son Chanel đẹp nhất nhé.

Đâu là son Chanel màu đẹp nhất mà bạn không thể nào bỏ lỡ?

Chanel 58 sắc độ cực phẩm đỏ mận

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách Chanel đẹp đỉnh nhất chính là Chanel 58. Đây là một cây son chất lì mịn đẹp, sở hữu tone đỏ mận đậm nét. Một đôi môi quyến rũ như thế này đúng là khiến ai nấy say lòng. Chanel thực sự đã làm tốt và tạo nên thành công cho thỏi Chanel này.

chanel-58

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 58

Chanel 57 sắc độ cực phẩm đỏ cam

Cây đỏ cam kinh điển của Chanel, chính là Chanel 57. Đỏ cam trong giới son môi chẳng hề thiếu. Đặc biệt là các hãng cao cấp thì phát triển tông màu này cũng nhiều. Tuy nhiên, dưới sự tài hoa của mình thì Chanel đã tạo nên một kiểu son hoàn toàn ấn tượng, thú vị. Đỏ cam tươi sáng trên bờ môi, ai cũng phải tấm tắc ngợi khen.

chanel-57

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 57

Chanel 43 sắc độ cực phẩm hồng cam

Một cái tên khác mà Chanel chiêu đãi phái đẹp chính là hồng cam. Chanel 43 này là kiểu màu dễ chịu, nhẹ nhàng thoa lên bờ môi. Với hồng cam thì không quá khó dùng bởi mặt mộc hay makeup kỹ càng đều hợp cả. Tuy nhiên, sắc độ này vẫn hợp nhất với ai có nước da trắng.

chanel-43

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 43

Chanel 152 sắc độ cực phẩm hồng cam

Tiếp tục lại là hồng cam nhưng Chanel 152 lại không hề giống với màu 43. Sắc độ này có độ sang mà vẫn trẻ trung. Từng đường thoa sắc nét, tôn bật lên vẻ đẹp cho người sử dụng.

chanel-152

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 152

Chanel 112 sắc độ cực phẩm đỏ tươi

Huyền thoại của Chanel chính là Chanel 112. Sắc độ này tươi tắn, trẻ trung, rạng ngời trên bờ môi. Muốn sử dụng thì chẳng cần phải makeup gì cũng đẹp và hoàn hảo. Đừng bao giờ bỏ lỡ một tone đỏ tươi xuất sắc cỡ này nhé!

chanel-mau-112

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 112

Chanel 96 sắc độ cực phẩm cam tươi

Nếu yêu thích sự rực rỡ, nóng bỏng hãy cân nhắc ngay về Chanel 96. Đây là một tone cam sáng bừng sức sống, làm bờ môi và diện mạo như được “lột xác” thực sự. Dùng phiên bản này lên môi mọi ánh nhìn đều không thể rời mắt khỏi bạn được.

chanel-mau-96

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 96

Chanel 56 sắc độ cực phẩm đỏ thuần

Nếu “gu” của bạn là những gì cổ điển và tinh tế thì đừng bao giờ bỏ qua Chanel 56. Sắc đỏ này thuần một tone đỏ, vô cùng sang và ấn tượng. Dùng kiểu son này thì hoàn toàn không phải lo lắng gì về việc liệu có xỉn răng không, liệu có tôn da hay không nhé!

chanel-56

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 56

Chanel 64 sắc độ cực phẩm cam đỏ

Một trong những cái tên ăn khách nhất đến từ Chanel chính là Chanel 64. Đây là cam đỏ, bởi vì vẫn có đỏ nên cam tươi tắn đánh bật mọi ánh nhìn. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội rinh ngay “siêu phẩm” này nhé! Vô cùng đáng rinh về.

chanel-mau-64-first-light

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 64

Chanel 182 sắc độ cực phẩm cam đỏ

Danh sách màu đẹp dần khép lại với một đại diện hấp dẫn không kém, đó chính là Chanel 182. Đây là màu cam đỏ. Sắc cam rạng rỡ, khiến cho da trắng bật tone. Ngay cả những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen cũng hoàn toàn cũng có thể sử dụng tone son này. Không bàn đến chất son nữa cũng vô cùng đỉnh. Làm gì có ai chối từ nổi sức hấp dẫn của kiểu màu này được đúng không?

chanel-182

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 182

Chanel 51 sắc độ cực phẩm đỏ hồng cherry

Thêm một đại diện khác đến từ Chanel mang tên Chanel 51. Sắc đỏ hồng vẫn giữ được khí chất của sắc đỏ. Một trong những màu son cũng thuộc hàng huyền thoại nhà Chanel. Cái chất của Chanel cũng được thể hiện thông qua màu son đẳng cấp tuyệt diệu này!

chanel-51

Rinh ngay “siêu phẩm” Chanel chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Chanel 51

Nên mua màu son Chanel nào đẹp

Có đến 10 gợi ý về màu son Chanel đẹp xuất thần. Việc quyết định rinh thỏi nào nằm ở chính bạn. Tuỳ gu của từng người, tuỳ nhu cầu mà có thể tìm được một lựa chọn ưng ý. Nhưng đảm bảo một điều là cái tên nào trong danh sách trên cũng xứng đáng được rinh về. Tự tin là toàn những gì cực phẩm nhất được mang đến.

5/5 - (2 votes)