Top 8 Màu Son Louboutin Đẹp Nhất 2023, Nên Rinh Về

Son Louboutin

Màu Son Louboutin Chính Hãng Đẹp Nhất

Nếu không xét những phiên bản son kim cương, ngọc quý với mức giá trên trời thì dòng son đắt giá nhất thế giới chính là Christian Louboutin. Phiên bản son “vương miện” này thực sự quá đỗi vi diệu. Quả nhiên là dòng son mà bất cứ ai cũng muốn chinh phục. Những phiên bản làm ai nấy cuồng si và đê mê. Chắc chắn không thể nào bỏ lỡ được son Louboutin.

Điểm danh loạt 8 màu son Louboutin đẹp nhất ở dưới đây, muốn lột xác nhan sắc thành công thì phải nên rinh về.

Top 8 thỏi son Louboutin không thể nào ngừng chinh phục

Louboutin 001M Rouge Louboutin xuất sắc đỉnh cao với tone màu đỏ thuần

Biểu tượng của Louboutin, đích thị là 001M Rouge Louboutin này. Phiên bản đỏ thuần chuẩn mức nhất hiện nay. Đỏ đẹp tựa như cánh hoa hồng nhung. Một kiểu đỏ không gì có thể so sánh được. Với sắc đỏ này thì khiến bờ môi bừng sáng rạng ngời, thực sự quá đỗi đỉnh cao và cuốn hút cực kỳ.

louboutin-001

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 001M

Louboutin 505M Diva xuất sắc đỉnh cao với tone màu đỏ cam

Một tone độ khác cũng hot hit không hề kém cạnh trong bảng màu Louboutin chính là Louboutin 505M Diva này. Đỏ cam tươi sáng nhưng đâu có chói loà quá mức. Sắc độ hài hoà và tôn da này hoàn thiện nhiệm vụ tôn bật bờ môi, làm cho nhan sắc nâng tầm quyến rũ, cuốn hút nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh về kiểu son mê hoặc lòng người này.

louboutin-505m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 505M

Louboutin 600M Miss Loubi xuất sắc đỉnh cao với tone màu hồng cam

Nhất định không thể nào bỏ qua được Louboutin 600M Miss Loubi. Đây là kiểu hồng cam thánh thiện, nữ tính và cuốn hút. Sắc hồng pha cam này đúng chuẩn là “nàng thơ” của bao người. Một njuowcs da trắng sáng thì dùng màu này lại càng thêm phần cực phẩm hơn nữa. Nếu đã trót phải lòng Louboutin thì đừng bao giờ bỏ qua sắc hồng cam này nhé!

louboutin-600m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 600M

Louboutin 005M Dramadouce xuất sắc đỉnh cao với tone màu đỏ cam

Đỏ cam khác nhà Louboutin chính là Louboutin 005M này. Sắc đỏ tươi tắn, rạng ngời, pha thêm ánh cam hoàn thiện nhan sắc cho người sử dụng. Kiểu đỏ này đúng là không thể nào bỏ lỡ. Chinh phục biết bao ánh nhìn và thực sự làm nên nét duyên riêng cho nhan sắc người dùng một cách tuyệt đối.

louboutin-005m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 005M

Louboutin 015M Very Gil xuất sắc đỉnh cao với tone màu cam đất

Cùng lựa chọn một tông cam đất hấp dẫn đến từ “ông hoàng son môi” Louboutin. Có gì ở sắc cam thú vị này. Cam pha nâu đất thực sự làm nên chuyện cho nhan sắc. Một kiểu cam không quá trầm màu, hợp cả phong cách Tây hay nữ tính. Một kiểu son ứng dụng được trong nhiều dịp. Nhất định nên thử qua kiểu son MLBB nhà Louboutin này nhé!

louboutin-matte-015m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 015M

Louboutin 006M Triluna xuất sắc đỉnh cao với tone màu đỏ cam cháy

Gọi tên một đại diện trendy khác của Louboutin mang tên là Louboutin 006M. Đỏ cam cháy này được hoàn thiện bởi những sắc độ như đỏ, cam và nâu đất nữa. Một kiểu màu kiêu sa, sang chảnh trên bờ môi. Nhìn chung với sắc độ này thì rất tôn da, rất dễ dùng.

louboutin-mau-006m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 006M

Louboutin 215M Rococotte xuất sắc đỉnh cao với tone màu hồng đất

Với Louboutin 215M thì nhan sắc nàng sẽ được nâng tầm. Đây là hồng đất, một kiểu màu như cánh hoa hồng khô khi thoa lên môi. Nhìn kiểu son này thì ai nấy cũng đều sẽ cảm thấy rung động cực kỳ. Hồng pha nâu tưởng là quá đỗi bình thường hoá ra lại tạo nên nhiều câu chuyện đối với nhan sắc. Cơ bản thì hồng không dễ dùng nhưng sẽ khiến nàng da trắng cực xinh, cực cuốn.

louboutin-mau-215m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 215M

Louboutin 502M Altressa xuất sắc đỉnh cao với tone màu đỏ tươi

Khép lại danh sách màu đẹp của Louboutin là một “mỹ nhân” khác mang tên là Louboutin 502M. Một sắc đỏ tươi sáng bừng sức sống. Kiểu màu này lên môi nổi bật, hài hoà, đúng chuẩn ước mơ của biết bao người. Nhìn chung thì chẳng thể nào bỏ qua được kiểu đỏ nổi bật này nhé!

louboutin-mau-502m

Tìm nơi rinh về Louboutin chính hãng, giá cực tốt tại đây: Son Louboutin 502M

Ước mong rinh về Louboutin màu đẹp nhất, bạn có không?

Đúng là Louboutin tạo nên một đặc trưng riêng khi cầu kỳ từ vỏ cho đến hộp đựng. Chỉ có Louboutin mới tạo được nét sang chảnh cho son môi đến thế. Thương hiệu “giày cao gót đỏ” này làm ai nấy phải trầm trồ vì độ cuốn hút. Từng sắc son lên môi yêu kiều, hấp dẫn và quan trọng là mỗi màu lại mang tới một vẻ đẹp hoàn toàn riêng biệt. Đừng bỏ lỡ Louboutin và trao gửi nhan sắc cho những cây son này nhé!

5/5 - (1 vote)