Top 11 Màu Son 3CE Đẹp Nhất 2023, Không Thể Thiếu Hiện Nay

Son 3CE

Son 3CE

Thương hiệu 3CE hay được tín đồ Việt gọi với cái tên vui là “3 chị em”. Thực tế tên thương hiệu mỹ phẩm nhà Stylenanda này được diễn giải là 3 Concept Eyes. Hãng không chỉ nổi danh với những bảng mắt, phấn má…siêu đẹp, siêu đỉnh mà còn nổi danh với một dòng sản phẩm đình đám khác là son 3CE.

Nếu chưa biết danh sách những màu đẹp nhất son 3CE thì bài viết dưới đây chính là “cứu cánh” dành cho bạn.

Liệt kê những loại son 3CE đẹp đỉnh nhất

3CE Taupe sắc độ cực phẩm đỏ nâu

Bởi vì là một thương hiệu tươi trẻ nên dường như 3CE không thể nào thiếu đi được những tone màu bắt trend, sành một như là 3CE Taupe. Đây là đại diện đỏ nâu mà bất cứ ai cũng không thể nào ngó lơ được. Sắc độ này siêu cấp tôn da.

3ce-taupe

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Taupe

3CE Immanence sắc độ cực phẩm đỏ đất

Khi mà dòng Cloud Lip Tint trình làng thì có một cái tên gây sốt toàn cầu chính là Immanence. Đây là tone đỏ đất cực kỳ khí chất. Đỏ ngả về tông đậm, cực kỳ đậm trên bờ môi. Có thể gọi là đỏ rượu vang nhưng chính xác hơn thì là đỏ đất.

3ce-cloud-lip-tint-mau-immanence-1

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Immanence

3CE Going Right sắc độ cực phẩm cam hồng đất

Cái tên tiếp theo tô điểm sự ngọt ngào cho bờ môi phái đẹp chính là Going Right. Nếu chọn cam hồng đất này mà là sai thì chẳng có lựa chọn nào là đúng cả. Cam hồng nhẹ bẫng lên môi, tự nhiên và trong trẻo, không thể nào cưỡng lại được sức hút cả.

3ce-going-right

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Going Right

3CE Macaron Red sắc độ cực phẩm đỏ tươi

Tiếp tục là một sắc đỏ khác của 3CE. Đây là đỏ tươi. Một sắc độ basic nhưng không hề kém hot một chút nào. Với kiểu son này thì khiến cho bờ môi ngập tràn sức sống, khiến cho nhan sắc thăng hạng cực kỳ.

3ce-cloud-lip-tint-Macaron-red-do-tuoi8

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Macaron Red

3CE Live a Little sắc độ cực phẩm đỏ cam cháy

Cùng dành sự cảm thán đặc biệt cho cái tên Live a Little này. Đỏ cam cháy nóng bỏng nhưng không hề quá lố. Sắc độ này lên môi tươi tắn, rạng ngời và vô cùng hấp dẫn. Với kiểu đỏ cam cháy thì cũng có khả năng tôn da cực kỳ tốt.

3ce-cloud-lip-tint-live-a-little

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Live a Little

3CE Childlike sắc độ cực phẩm đỏ cam

Ấn định sự trẻ trung, tươi tắn cho bờ môi và nhan sắc bằng cách dùng 3CE Childlike. Đây là một màu son kinh điển, làm nên độ hot cho dòng Velvet Lip Tint lừng danh.

3ce-mau-childlike

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Childlike

3CE Speak Up sắc độ cực phẩm đỏ đất

Phiên bản 3CE Speak Up thực sự là đỏ đất gây sốt. Đặc biệt có một thời điểm limited edition vỏ xanh của thỏi 3CE gây sốt. Ai nấy cũng hào hứng và ước ao rinh cây này về.

3ce-mau-speak-up

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Speak Up

3CE Active Lady sắc độ cực phẩm hồng cam nude

Nếu đã có quá nhiều tone son đỏ hay son đậm thì hãy cân nhắc sử dụng một sắc độ nhẹ nhàng bay bổng như là hồng cam nude Active Lady. Quý cô sẽ trở nên yêu kiều, hấp dẫn, quyến rũ hơn khi dùng tone màu chuẩn đét MLBB này.

3ce-mau-active-lady

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Active Lady

3CE Needful sắc độ cực phẩm đỏ gạch

Đỏ gạch là màu son không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ cô nàng nào. Với kiểu đỏ Needful này thì cần thiết và cũng có nhiệm vụ bao phủ môi theo cách hoàn hảo, tuyệt diệu nhất có thể. Sắc son lên môi sang trọng, quý phái đỉnh cao nhé!

3ce-mau-needful

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Needful

3CE Best Ever sắc độ cực phẩm đỏ thuần

Một lựa chọn Best-seller khác của 3CE chính là đỏ thuần mang tên Best Ever. Đỏ chuẩn màu, không bị pha tạp nên hoàn toàn lên môi sang trọng, khí phách. Nhìn thấy sắc độ này là bị mê mẩn ngẩn ngơ ngay lập tức. Không ai cưỡng lại được kiểu đỏ này apply lên môi cả.

3ce-mau-best-ever

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Best Ever

3CE Bitter Hour sắc độ cực phẩm đỏ nâu

Đỏ nâu “vừa đẹp” lên môi chính là cái tên Bitter Hour này. Phiên bản màu mới, khuynh đảo khắp chốn. Dù không thể nổi danh bằng những tone như Taupe, Needful nhưng độ đẹp của Bitter Hour cũng chẳng hề phải bàn cãi. Sắc đỏ lên môi tôn da, khiến môi mọng đẹp quyến rũ vô cùng tận.

3ce-mau-bitter-hour

Rinh ngay “siêu phẩm” 3CE chính hãng tại đây: Son 3CE Bitter Hour

Nên chốt hạ cây son 3CE nào?

Bảng màu 3CE đến nay ghi nhận tới hàng trăm tông độ khác nhau. List lại 10 màu son 3CE đẹp nhất trên đây là dựa vào lượng bán ra cũng như lượng nhắc đến, tương tác của những thỏi son này. Hoàn toàn có thể yên tâm trảo gửi bờ môi cho những thỏi 3CE cực phẩm này. Ai nấy cũng đều ưng ý cả vì toàn là những màu dễ dùng mà vẫn vô cùng trendy, hấp dẫn. Nếu yêu thích 3CE thì nhớ note lại ngay danh sách trên đây nhé!

5/5 - (2 votes)