Top 10 Màu Son YSL Đẹp Nhất 2023, Nên Rinh Về

Son YSL

Son YSL Đẹp Nhất

YSL với đại sứ thương hiệu là Rosé của Black Pink thể hiện một hình ảnh đơn giản mà thanh lịch, sang trọng theo một vibe không thể trộn lẫn. Son YSL có rất nhiều “siêu mẫu” phiên bản Slim hot hit, ngoài ra cũng có những phiên bản son thỏi, son kem chất lượng khác khiến ai nấy đều điên đảo.

Nếu dành cảm tình đặc biệt đối với YSL thì hẳn bạn không thể bỏ qua được danh sách 10 màu son YSL đẹp nhất không thể bỏ qua cho năm 2023 dưới đây.

Gọi tên 10 màu son đẹp nhất của YSL cho năm 2023

YSL 1966 Rouge Libre khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ gạch

Cái tên đầu tiên trong danh sách màu đẹp của nhà YSL chính là YSL 1966. Một phiên bản màu khuynh đảo mọi BST. Thực sự thì YSL rất tinh tế khi có thể tạo nên một tông đỏ gạch xuất thần đến thế này. Đỏ pha nâu làm nên nhiều chuyện cho nhan sắc. Bất cứ ai cũng nên thử ngay sắc đỏ đến từ YSL này nhé!

ysl-1966

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL 1966

YSL 13 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ cam

Một trong những sắc độ ai cũng biết của nhà YSL chính là YSL 13. Đỏ cam kinh điển, hầu như “nằm lòng” với tín đồ mộ điệu. Đỏ pha cam tươi sáng, khiến da trở nên bật tông. Nếu đang tìm kiếm một cây đỏ cam khí chất thì chắc chắn cái tên này đáng để lựa chọn.

ysl-13

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL 13

YSL 612 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ cam

Gợi ý về một cây đỏ cam khác trong bảng màu YSL chính là YSL 612. Sắc đỏ cam này là phiên bản kem thế nên có độ thánh thiện, nữ tính theo cách khác. Chất son có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu ứng màu lên môi. Đặc biệt đỏ cam 612 còn được pha trộn theo cách rất riêng nữa.

ysl-612

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son kem YSL 612

YSL 52 khuynh đảo con tim bởi sắc hồng cam

Liệu YSL 52 có phải lựa chọn nên cân nhắc dành cho nàng? Cùng nhau khám phá ngay về một lựa chọn tuyệt diệu đối với phái đẹp. Sắc hồng cam này mang đến nhiều điều hấp dẫn cho bờ môi. Hồng pha cam quyền lực, thú vị, tôn lên vẻ đẹp cho bờ môi và nhan sắc. Từng bước một màu son này đảm bảo chinh phục những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng.

ysl-52

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL 52

YSL 618 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ cam cháy

Chẳng ai có thể chối từ được sự hấp dẫn của đỏ cam cháy YSL 618. Màu này thực sự khiến cho đỏ cam “thả thính” phái đẹp bằng một cách rất ngọt. Đó là thêm tông nâu đất vào. Sắc độ lên môi không thể nào quyền lực hơn. Một cảm nhận hoàn toàn ưng ý khi dùng sắc độ này.

ysl-618

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son kem YSL 618

YSL 01 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ tươi

Cái tên phải xếp vào hàng “kinh điển”, bất hủ nhà YSL chính là YSL 01. Sắc độ này đúng chuẩn là ước mong của mọi phái đẹp. Đỏ tươi sành điệu này tôn lên cá tính cho người sử dụng. Không ai có thể chối từ được.

ysl-01

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL 01

YSL Slim 21 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ ruby

Những “siêu mẫu” của nhà YSL cũng “lộ diện”. Phiên bản gây bão khắp nơi chính là YSL Slim 21. Sắc đỏ ruby này tưởng là đỏ thuần nhưng thực tế lại có base hồng trong đó. Màu son sang, rất sang, lên môi cá tính, khác biệt.

ysl-slim-21

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL Slim 21

YSL Slim 28 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ gạch

Có thể nào ngưng chối từ đi vẻ đẹp của đỏ gạch YSL 28? Sắc độ này mang đến một cảm giác hoàn toàn đê mê đối với phái đẹp. Nhìn chung thì khó lòng có thể nào tìm được tông đỏ gạch cao cấp mà xịn như thế này. YSL quá giỏi khi bắt trend và tạo được cho người dùng một cảm giác tin tưởng tuyệt đối.

ysl-28

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 khuynh đảo con tim bởi sắc hồng khô

Tiếp tục là một cây Slim mảnh khảnh khác. Nhưng phiên bản này lại có phần “nàng thơ” với tone hồng khô. Sắc độ lên môi như cánh hoa. Sự ngọt ngào, mơ màng tôn lên vẻ đẹp cho bờ môi. Làm sao có thể không vội vàng trước một cô nàng môi ửng hồng xinh xắn như thế này?

ysl-11

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son YSL Slim 11

YSL 211 khuynh đảo con tim bởi sắc đỏ đất

Khép lại 10 màu đẹp nhất của YSL là một sắc đỏ đất. So với đỏ gạch thì đỏ đất sẽ đậm nét hơn. Sự cá tính được chất kem lì tôn lên cực kỳ. Một “mỹ nhân” tiếp theo mà YSL mang tới.

ysl-211

Có ngay YSL chất lượng, chính hãng phân phối tại đây: Son kem YSL 211

Kết lại về bảng 10 màu đẹp nhất của YSL

YSL thực sự đã quá thành công với hàng loạt BST làm rụng rời con tim phái đẹp. Và với danh sách 10 màu son đẹp nhất này thì YSL lại một lần nữa khiến ai nấy không ngần ngại mà rút ví.

5/5 - (2 votes)