Tại Sonbourjois.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với 2 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) & thanh toán qua ngân hàng trong nước.

1.Thanh toán khi nhận hàng – COD

– Đây là cách thanh toán dễ dàng nhất mà Sonbourjois.com đang ưu tiên áp dụng giành cho Quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

2. Thanh toán qua ngân hàng trong nước:

– Trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn “Chuyển khoản ngân hàng” trong phần “Thanh Toán”

Thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lotteshop Việt Nam

  •   Tài khoản ngân hàng Techcombank
  • Số tài khoản: 19029160805888

– Thông tin ngân hàng chúng tôi sẽ hiện ra, bạn thực hiện lệnh chuyển tiền và thông báo cho chúng tôi biết.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Sonbourjois.com sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Sonbourjois.com sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Sonbourjois.com sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý quan trọng:

– Do Sonbourjois.com thu tiền qua nhân viên công ty vận chuyển cho nên chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chứ không áp dụng quẹt thẻ.

– Các đơn hàng COD khách hàng đều phải thanh toán 100% khi nhân viên giao hàng gửi đến, mọi thắc mắc, khiếu nại, đổi trả hàng sẽ làm theo hướng dẫn của Sonbourjois.com.

Cảm ơn và chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm cùng Sonbourjois.com

5/5 - (1 vote)