Top 10 Màu Son Tom Ford Đẹp Nhất Năm 2023, Toàn Cực Phẩm

Son Tom Ford

Son Tom Ford

Trong từ điển son cao cấp của tín đồ mộ điệu thì son Tom Ford được coi là một trong những “cực phẩm”. Phiên bản son vỏ vuông viền vàng đã ăn sâu trong tiềm thức của phái đẹp về sự sang xịn, đẳng cấp. Nhiều người yêu thích Tom Ford nhưng có thể chưa biết được list son đẹp nhất của hãng.

Vậy thì hãy cùng dành sự tập trung và chú ý vào bài viết dưới đây, về danh sách 10 màu son Tom Ford đẹp nhất nhé!

List ngay top son Tom Ford đẹp nhất, không thể nào bỏ qua

Tom Ford 16 Scarlet Rouge ghi điểm nhờ màu đỏ thuần

Xuất hiện trong nhiều bản limited, chính là Tom Ford Scarlet Rouge. Sắc đỏ này đẹp đến nỗi tái xuất liên tục nhưng vẫn được bao người phát cuồng. Đỏ thuần sang chảnh, sức hút hiếm có. Gương mặt sẽ như trở nên thần thái hơn hẳn khi dùng tone đỏ này!

tom-ford-16

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 16

Tom Ford 07 Ruby Rush ghi điểm nhờ màu đỏ ruby

Tom Ford Ruby Rush đến nay chính xác là huyền thoại luôn. Một sắc độ không thể nào hấp dẫn hơn, một cảm giác sang chảnh và quyền quý. Son lên môi che phủ hoàn hảo, kết cấu mịn lì tạo nên lớp màu sinh động. Son có base hồng.

tom-ford-07

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 07

Tom Ford 06 Flame ghi điểm nhờ màu đỏ cam

Có một thời điểm hễ nhắc đến Tom Ford là ai nấy đều hình dung ngay về thỏi Tom Ford Flame này. Đỏ cam thần thánh bậc nhất trong giới son môi cao cấp. Hiếm có khó tìm một sắc đỏ đẳng cấp đến cỡ này. Son lên môi ngọt ngào và say đắm, ai nấy cũng đều như bị cuốn vào sự xinh đẹp của son lên môi.

Tom-Ford-06-flame

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 06

Tom Ford 08 Velvet Cherry ghi điểm nhờ màu đỏ mận

Nếu đang tìm kiếm một sắc đỏ đậm nét thì có lẽ Tom Ford Velvet Cherry này chính là lựa chọn nhấn nhá lý tưởng nhất cho bờ môi của bạn. Đỏ lên môi đỉnh cao che phủ, làm ai nấy cũng trở thành cô nàng quyến rũ hơn gấp bội.

son-tf-mau-08

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 08

Tom Ford 15 Wild Ginger ghi điểm nhờ màu cam đỏ

Đồng hành cùng với Tom Ford 06 chính là phiên bản TF 15 này. Đỏ cam nhưng nhiều cam hơn, nóng bỏng, tươi sáng hơn nên được gọi tên chính là cam đỏ. Với sắc cam thì ưu điểm là che phủ cho môi vô cùng tối ưu. Bất cứ ai cũng đều sẽ hợp với tone màu tươi tắn tuyệt vời này.

tom-ford-15-wild-ginger

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 15

Tom Ford 27 Shameless ghi điểm nhờ màu đỏ gạch

Đỏ gạch là màu son hot top đầu hiện nay. Thế nên TF cũng phải kiếm tìm tone đỏ gạch riêng cho mình. Như sắc Tom Ford 27 này. Đỏ pha nâu, lên môi mềm mại, kết cấu satin matte, là bản mới. Với tone son này thì đặc quyền là sự quyến rũ dành cho môi.

son-tf-mau-27

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 27

Tom Ford 24 Marocain ghi điểm nhờ màu đỏ đất

Trao gửi ngay con tim cho phiên bản chất lượng mang tên TF 24. Sắc TF này thực sự làm nên nhiều câu chuyện và khiến bao người rung động con tim. Đỏ đất không sợ bị quá đậm nét mà lên môi sang chảnh, hấp dẫn. Ai cũng đều sẽ phát cuồng vì màu này.

son-tf-mau-24

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 24

Tom Ford 09 True Coral ghi điểm nhờ màu hồng cam

Ghi điểm bởi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và tươi sáng, chính là TF 09. Hồng cam trong trẻo khiến ai cũng bị đốn tim thực sự. Với kiểu hồng này thì những ai da trắng dùng vô cùng đẹp. Hồng cam còn cực kỳ tôn da.

tom-ford-mau-09

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 09

Tom Ford 80 Impassioned ghi điểm nhờ màu đỏ đất

Đậm nét top đầu top màu đẹp chính là TF 80. Đỏ đất này sắc sảo, khiến môi người dùng như một thứ thuốc mê thôi miên mọi ánh nhìn. Son lên môi vẫn giữ được sự hoà hợp. Sắc đỏ không nồng cháy nhưng đầy gợi cảm, cho bạn trở thành chủ nhân của mọi bữa tiệc, cuốn bao ánh nhìn không thể rời mắt.

tom-ford-mau-80

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 80

Tom Ford 100 Equus ghi điểm nhờ màu cam đất

Sang, xịn, mịn, chính là cam đất màu của TF 100. Sắc độ có con số vô cùng đẹp này mang đến cho phái đẹp một lựa chọn hoàn toàn thú vị ở Tom Ford. Son lên môi che phủ hiệu quả, là cam đất không thể nào cưỡng lại được.

tom-ford-mau-100-equus

Rinh về Tom Ford chất lượng, chính hãng chỉ có tại đây: Son Tom Ford 100

Đánh giá về 10 màu son Tom Ford đẹp nhất

Đều là những best-seller của Tom Ford, những sắc độ này trao gửi cho phái đẹp những vẻ đẹp theo cách rất riêng. Có đỏ, có hồng, có cam, có những màu basic đầy truyền thống cũng có những sắc độ vô cùng mới mẻ, sống động và trendy. Lựa chọn cây Tom Ford nào cũng xứng đáng. Quan trọng là gu của bạn là gì.

sonbourjois.com

5/5 - (1 vote)